Monday, 20 August 2012

Phát hiện chồng xem sex và 'tự sướng'

Chồng tôi 55 tuổi, tôi 49 tuổi. Trong 7 năm liền chúng tôi không ngủ chung và 7-8 tháng mới quan hệ một lần.

Chúng tôi lấy nhau đã được 18 năm. Chồng tôi năm nay 55 tuổi, tôi 49 tuổi. Trong thời gian 5 năm đầu, chúng tôi thường ngủ chung với nhau. Cho đến khi tôi có bầu và sinh cháu thứ hai thì tôi ngủ riêng phòng với con gái tôi. Lúc này thì cháu gái lớn nhất của tôi được 5 tuổi. Chồng tôi giúp tôi chăm sóc và thức khuya lo cho cháu thứ hai (vì tôi không thức khuya được). Mỗi lần thức khuya thì tôi hay bị nhức đầu và chóng mặt. Vậy nên khi sinh chái gái đầu lòng thì cũng do một tay chồng tôi chăm sóc, thức khuya, dậy sớm, lo lắng hết.

Tôi xin nói đôi điều về tôi. Tôi là một người phụ nữ biết lo cho chồng con, luôn luôn quán xuyến nhà cửa, cơm nước, giặt giũ, lo lắng con cái chu toàn, chưa hề xao lãng. Chồng tôi cũng hiền lành, biết yêu thương con cái, biết lo lắng cho gia đình và cũng rất thương yêu tôi. Xin nói thêm một điều là chưa bao giờ anh tỏ vẻ khó chịu hay phàn nàn tôi về chuyện mua sắm và tôi cũng rất chừng mực, không hề hoang phí. Bạn bè và bà con ai ai cũng nói rằng tôi may mắn có được một người chồng hiền lành, biết chiều chuộng mình như vậy.

Khi tôi ngủ phòng riêng với con gái được ba năm thì chúng tôi (hai vợ chồng tôi và hai con gái) chuyển lên tầng trên. Tôi vẫn tiếp tục ngủ riêng và không hề nghĩ rằng như vậy là không tốt cho đời sống vợ chồng. Lúc đó, tôi chỉ cảm thấy thật thoải mái vì đã có chồng tôi lo lắng cho cháu gái đầu tất cả. Tôi thấy thật may mắn khi có một người chồng hy sinh cho mình đến như vậy. Tôi có phải là quá ngây thơ, tin tưởng chồng hay không?

Khi chuyển lên tầng trên thì tôi tiếp tục ngủ chung với con gái thứ hai (lúc này cháu thứ hai đã được 3 tuổi và cháu lớn được 5 tuổi). Xin thú nhận rằng, trong suốt thời gian của những năm đầu tiên chúng tôi cũng có sinh hoạt vợ chồng, mặc dù không đều đặn. Nhưng tôi thì rất ít "xin" chồng vì lúc nào cũng bận rộn gia đình, cơm nước, công việc. Cho nên không biết có phải vì như thế hay không mà tôi ít đòi quan hệ. Đôi lần, chúng tôi cũng có làm chuyện ấy nhưng vì không gian chật hẹp và lúc nào cũng sợ đánh thức các cháu.

Một vài lần, chồng tôi cũng ôm ấp, âu yếm tôi nhưng tôi lấy lý do mệt mỏi và ít cảm thấy ham muốn. Những lần như vậy, chồng tôi không hề tỏ vẻ bực tức hay gay gắt với tôi. Anh ấy cũng rất nhẹ nhàng, im lặng chấp nhận lời từ chối của tôi. Và tôi lại càng không hề suy nghĩ rằng như vậy là tôi rất ích kỷ. Tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào người chồng của mình vì tôi biết anh ấy cũng chỉ có sở thích thức khuya xem phim chưởng.Tôi ngủ riêng với con cho đến khi cháu được 7 tuổi. Chuyện vợ chồng xảy ra rất hiếm hoi, cách 7-8 tháng mới quan hệ một lần. Gia đình tôi vẫn hay nhắc tôi rằng: "Đàn ông thức khuya coi chừng sẽ chat với gái hay bồ bịch, lăng nhăng, hẹn hò trên mạng... Nhưng tôi vẫn luôn bệnh vực cho anh ấy và vẫn luôn tin tưởng tuyệt đối vào chồng mình sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với mình vì anh ấy rất hiền lành và luôn nhẹ nhàng.

Trong thời gian ngủ riêng, thỉnh thoảng, tôi hỏi anh: "Anh thức khuya có xem phim 'bậy bạ' không?" Hay "Vợ chồng chúng ta bận rộn quá, ít gần gũi nhau, anh có cảm thấy khó chịu gì không?". Anh ấy nói: "Không sao hết, anh biết em mệt và không thích bị thức dậy nửa đêm. Anh thương em mà. Tôi tin tưởng vào những gì anh ấy nối và cảm thấy yên tâm, may mắn vì có một người chồng thương yêu mình đến như vậy.

Mặc dù ít nhiều tôi cũng nghĩ rằng đàn ông thức khuya sẽ xem phim sex nhưng chắc chỉ để xem mà thôi. Tôi cũng nghĩ chồng mình thuộc hàng ngũ ấy. Nhưng không biết vì sao thời gian gần đây, tôi thường giật mình thức dậy khoảng 1-2 giờ sáng. Khi thấy anh vẫn còn ngôi xem máy tính, tôi nhắc nhở rằng: "Sao anh không đi ngủ sớm đi. Ngày mai dậy sớm đi chơi tennis mà giờ này còn ngồi đây hay sao?". Sau đó, tôi lại tiếp tục giấc ngủ với cháu gái thứ hai.

Có lúc tôi hỏi chồng rằng: "Anh thức khuya có xem phim sex không?". Anh ấy nói rằng: "Xem gì đâu mà xem, có gì đâu mà xem". Và tôi lại tin tưởng anh lần nữa. Nhưng đến một hôm, tôi phát hiện anh ấy xem phim sex. Nhìn những hình ảnh trong phim, tôi tức giận và cảm thấy như nghẹt thở tới tức giận với chồng. Đây là lần đầu tiên tôi phát hiện chồng như thế. Sau đó, tôi cũng tham khảo ý kiến bạn bè (tuy không nói cho mọi người biết là chồng mình xem phim sex vì không muốn bị ai chê cười) thì được biết rằng chuyện ấy là bình thường đối với đàn ông. Vì thế, tôi cũng hết tức giận.

Nhưng đến một hôm, tôi tưởng như chết đi khi phát hiện chồng của mình vừa xem phim sex vừa "tự sướng". Tôi cảm thấy như đất trời sụp đổ. Tại sao một người chồng mà tôi hoàn toàn tin tưởng lại có thể làm một chuyện hết sức bẩn thỉu và kinh khúng như vậy. Tôi khóc lóc, giận dữ và đòi ly hôn (tôi không biết tình trạng này xảy ra đã bao lâu rồi".

Anh ấy hốt hoảng chạy đến ôm chầm lấy tôi, khóc lóc, năn nỉ xin đừng ly dị và cứ lặp đi lặp lại rằng: "Anh làm như vậy là thương em. Biết em mệt mỏi, không muốn bị phá giấc ngủ nên anh không đành đánh thức em". Nhìn anh thiểu não với gương mặt đầy nước mắt, với sự hối hận ngập tràn, tôi cũng rất đau lòng. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh tượng ấy là tôi lại giận dữ và cảm thấy rất buồn. Mấy ngày liên tiếp sau đó, anh ấy cũng khóc lóc, van xin tôi đừng phá hủy gia đình vì anh lúc nào cũng thương tôi và hai cháu.

Chồng tôi đã chủ động liên lạc với cha trong nhà thờ (chúng tôi là người công giáo) để được xưng tội. Anh ấy rất thành khẩn trong nước mắt trước mặt cha. Anh ấy nói rằng: "Anh muốn xưng tội với em trước mặt cha là người thứ ba để làm chứng cho anh từ nay sẽ xa lìa mọi cám dỗ, sẽ trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường và sẽ không thức khuya nữa, sẽ đi ngủ với tôi và sẽ không bao giờ làm những chuyện tương tự như vậy nữa. Xin nói thêm rằng, chồng tôi theo đạo sau khi làm đám cưới với tôi. Mặc dù không thường xuyên đi nhà thờ nhưng trong suốt mười mấy năm lấy nhau, chưa bao giờ anh chủ động tìm đến cha để xin xưng tội bao giờ.

Tôi mất ăn, mất ngủ và cảm thấy ghê tởm người chồng của mình. Mặc dù tôi cũng còn rất thương chồng mình, tôi cũng không muốn ly dị vì sợ con cái không được hạnh phúc sau này. Nhưng tôi cứ nghĩ rằng anh ấy thích phim sex, thích tự thỏa mãn, đâu cần đến tôi. Không biết anh ấy có thấy tội lỗi hay tội nghiệp cho tôi không khi "tự sướng" như vậy? Lỗi phải chăng là do tôi vì quá tin tưởng vào người chồng của mình? Và chồng tôi như vậy có phải là nghiện tự sướng không?

Tôi thấy buồn cả tuần nay và tỏ ra lãnh đạm với anh ấy. Tôi không biết phải làm sao để giải thoát ra khỏi sự buồn phiền này. Tôi cũng muốn tha thứ nhưng nhắm mắt lại thì hình ảnh ấy lại hiện ra, khiến tôi rất khó ngủ, rất buồn. Xin hãy chỉ cho tôi biết bước kế tiếp tôi nên làm như thế nào?

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © Xem Phim Design by O Pregador | Blogger Theme by Blogger Template de luxo | Powered by Blogger