Thursday, 12 July 2012

Giọng Hát Việt 2012 Tập 1, Tập 2, Tập 3 (Full Youtube)

Lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam, chương trình Giọng hát Việt đã thực sự mang đến một làn gió mới trong thực trạng bão hòa các chương trình ca hát. Bên cạnh đó, còn mang đến một sự hứng khởi và chờ đợi nơi khán giả yêu âm nhạc trên khắp cả nước.

Ngay từ đầu, có nhiều sự hoài nghi và tranh luận về vị trí Huấn luyện viên của 4 gương mặt ca sỹ nổi tiếng hiện nay: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập. Nhưng những gì mà họ đã thể hiện trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt đã khẳng định một điều: họ xứng đáng và phù hợp khi ngồi trên chiếc ghế nóng. Xóa bỏ hình ảnh “ngôi sao”, các huấn luyện viên trở về với một hình ảnh bình dị nhất với những khoảnh khắc đời thường khi tranh luận và lôi kéo thí sinh về đội mình.

Kết thúc giọng hát việt tập 1 của vòng Giấu mặt, chỉ có 12/16 giọng ca được lựa chọn ở tuần 1. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, các thí sinh cho thấy một khả năng tiềm tàng và có thể tạo ra bất ngờ trên sân khấu Giọng hát Việt.

Bản Blues của Đinh Thị Thanh Hương

Sinh năm 1988, thí sinh Đinh Thị Thanh Hương đến từ Quảng Trị đã thể hiện một bài hát thuộc dòng nhạc Blues mang tên “Warwich Avenue”. Giai điệu réo rắt của những nốt nhạc blues mang chút âm hưởng jazz cùng với giọng ca cá tính đã khiến cho các giám khảo đều phải quay ghế lại để chọn cô. Thanh Hương là thí sinh duy nhất được cả 4 giám khảo lựa chọn trong tập đầu tiên của chương trình.
Đinh Thị Thanh Hương

Nói về phần thể hiện của cô, Hồ Ngọc Hà đã không thể không thốt lên “quá tuyệt vời”! Hồ Hà cũng là vị giám khảo đầu tiên nhấn nút chọn Thanh Hương: “Tôi không thể ngồi yên được bất kỳ một giây nào khi em thể hiện ca khúc này. Nói một cách khách quan thì chị Thu Minh có thế mạnh về dance, nhưng thể loại blues em hát thì tôi nghĩ tôi và anh Đàm sẽ có thế mạnh giúp bạn được nhiều hơn”.

Mr Đàm khó tính cũng tỏ ra yêu thích giọng ca của Thanh Hương: “Tôi yêu giọng hát mạnh và đẹp của em”. Các chọn bài hát rất thông minh, rất hợp với giọng ca của Thanh Hương đã chinh phục được toàn bộ ban giám khảo.

Kết quả cuối cùng, Thanh Hương đã lựa chọn về đội của Hà Hồ.
Tập 1 Full :

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © Xem Phim Design by O Pregador | Blogger Theme by Blogger Template de luxo | Powered by Blogger