Thursday, 10 May 2012

Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 6-7-8-9-10-11-12-13


Phim Mỹ Nhân Tâm Kế hiện đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại phim trường Hoành Điếm. Vào những ngày quay này, khán giả đã vô cùng sửng sốt khi đoàn làm phim thực hiện phân cảnh đám cưới của một "mỹ nam" với một người chết.


Cảnh quay đám cưới ấn tượng trong phim.
Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 6-7-8-9-10-11-12-13-14-15
Trước khi phim khởi quay, nhân vật Châu Á Phu do nam diễn viên Hà Thịnh Minh đảm nhận đã khiến cánh mày râu ngưỡng mộ khi anh được tiết lộ sẽ trở thành chồng của "đại mỹ nhân" Dương Mịch. Đâu chỉ thế, cả hai người còn có cảnh rước dâu được bật mí là rất độc đáo. 
 

Châu Á Phu do Hà Thịnh Minh đóng...
  
Nhưng tại phim trường vào ngày hôm kia, tất cả khán giả đều ngỡ ngàng khi Hà Thịnh Minh mặt mày ủ rũ làm đám cưới với người đã chết. Cũng có cảnh rước dâu nhưng “thê tử” của anh ấy không được ngồi trên kiệu mà lại nằm trong quan tài. Khỏi phải hỏi ta cũng biết những khán giả có mặt tại phim trường lúc đó đã bàng hoàng như thế nào.
 

Và Dương Mịch trong vai Tuyết Diên sẽ yêu nhau.


Đại diện của đoàn làm phim cho biết, nhân vật Châu Á Phu do Hà Thịnh Minh đóng vì phạm trọng tội nên bị ban lệnh phải kết hôn với Tuyết Diên (Dương Mịch đóng), người không may qua đời trước đó. Trong cảnh phim trên, nhân vật Châu Á Phu vừa phải thể hiện nỗi buồn tột độ đối với sự ra đi củaTuyết Diên, vừa phải bày tỏ sự bất mãn đối với lệnh vua. 
 
Hà Thịnh Minh tâm sự, "Ngày hôm nay là sinh nhật của tôi. Và tôi phải thực hiện một cảnh quay có tâm lý quá phức tạp. Thật quá khó để quay cảnh phim này". 
 
Còn bây giờ là một thông tin thêm về dàn diễn viên của Mỹ Nhân Tâm Kế: ngoài Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Vương Lệ Khôn, nam diễn viên Trần Kiện Phong, Huỳnh Hải Băng, nữ diễn viên Tôn Phi Phi, Hồ Hạnh Nhi cũng chính thức có tên trong bảng phân vai. Dự kiến tạo hình của các nhân vật sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.
 

Tôn Phi Phi.

Hồ Hạnh Nhi sẽ nối dài danh sách mỹ nhân trong phim.


Mỹ Nhân Tâm Kế sẽ hoàn thành trong năm nay và nhiều khả năng sẽ phát sóng vào đầu năm 2010.

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © Xem Phim Design by O Pregador | Blogger Theme by Blogger Template de luxo | Powered by Blogger