Wednesday, 16 May 2012

Cuộc đời lớn - phim Hàn Quốc trên HTV2

Xem Phim Cuộc Đời Lớn Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10, Phim Cuộc Đời Lớn Tập 11-12-13-14-15-16-17-18, Phim Cuộc Đời Lớn HTV2
Joo Sang Wook và Park Jin Hee trong phim "Giant" - ảnh: HTV2 cung cấp

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập đài SBS, vì vậy, kênh truyền hình này đã quyết định đầu tư lớn vào một tác phẩm lớn và khác biệt, phản ánh xã hội Nam Triều Tiên trong thời kỳ bắt đầu xây dựng kinh tế, thời kỳ của những cuộc đấu tranh sinh tồn chứa đựng nhiều nước mắt.
Lấy bối cảnh Hàn Quốc vào những năm 1970, bộ phim kể về câu chuyện cảm động của 3 anh em Lee Sung Mo, Lee Gang Mo và Lee Mi Joo sau khi người cha bị sát hại, mẹ mất và cả gia đình ly tán. Đến khi trưởng thành, nhận ra nhau thì mỗi người một hoàn cảnh, nhưng tình cảm anh em vẫn đong đầy. Họ bắt đầu hành trình báo thù những kẻ đã gây ra biến cố lớn cho gia đình mình.
Bộ phim cũng khắc họa sự khốc liệt của thương trường, đặc biệt trong ngành kinh doanh bất động sản, khi chỉ trong vòng 40 năm, giá trị đất ở Keangnam đã tăng vọt từ hàng trăm đến hàng ngàn lần. Vì thế cuộc chiến giành ưu thế từ những mảnh đất vàng diễn ra càng tàn khốc hơn. Những ảo vọng về quyền lực và tiền tài cũng khiến không ít người bị tha hóa, biến chất.
Phim Cuộc Đời Lớn HTV2 có sự tham gia của các diễn viên Lee Bum Soo, Park Sang Min, Jung Bo Suk, Kim Soo Hyun, Park Jin Hee, Hwang Jung Eum, Joo Sang Wook, Lee Duk Hwa…

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © Xem Phim Design by O Pregador | Blogger Theme by Blogger Template de luxo | Powered by Blogger