Saturday, 12 May 2012

Bằng Chứng Ngoại Tình Tập 20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30

Phim bằng chứng ngoại tình tập 10-11-12-13-14-15-16-17, Xem Phim Bằng Chứng Ngoại Tình Tập 20-21-22-23-24-25
“Bằng chứng ngoại tình” - một trong năm bộ phim được trông chờ nhất được phát sóng vào buổi sáng trên kênh MBC (Hàn Quốc) sẽ lên VTV3 bắt đầu từ 16/5.
Hoa hậu Hàn Quốc 1992 Lee Seung Yeon, ngôi sao phim “Mối tình đầu”, sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình Bằng chứng ngoại tình (Scarlet Letter) trong vai diễn nhà biên kịch Han Kyung Seo.

Cùng với đó là hoa hậu Kim Yeon Joo (vai Cha Hye Ran), Hoa hậu Hàn Quốc năm 1999, cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này. “Bằng chứng ngoại tình” là tác phẩm truyền hình dài tập phát sóng vào buổi sáng trên kênh MBC và trở thành một trong năm bộ phim được trông chờ nhất. Phim là câu chuyện về những thành công và tham vọng của hai người phụ nữ.

Tình huống phim rất kịch tính khi Cha Hye Ran và Han Kyung Seo vốn là những người bạn thân thiết nhưng sau đó lại trở thành kẻ thù của nhau vì chuyện tình cảm rạn vỡ. Thời gian này, trong các phim truyền hình Hàn Quốc chứng kiến sự “đụng độ” của các cựu hoa hậu trong vai trò những nữ diễn viên chính không còn là hiếm với hàng loạt cái tên như: Go Hyun Jung, Oh Hyun Kyung, Lee Seung Yeon…

xem phim bằng chứng ngoại phạm vtv3
Bốn nhân vật chính trong phim.

Phim Bằng chứng ngoại tình là câu chuyện về những thành công và tham vọng của hai người phụ nữ. Biên kịch Han Kyung Seo đã quyến rũ bạn trai của bạn thân sau đó phải trả giá đắt cho hành động này. Trong khi đó, diễn viên Cha Hye Ran đã “gán” bạn trai Jae-yong của mình để tìm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

"Bằng chứng ngoại tình" thuộc mô típ mới nhưng rất gần gũi đời thường cùng những xung đột dữ dội, sự nhập vai xuất sắc. Ngoài hai cựu hoa hậu xinh đẹp vào tuyến nhân vật chính, “Bằng chứng ngoại tình” còn có sự tham gia “dàn sao” xứ Hàn như: Kim Young Ho (phim Búp bê muối), Jo Yeon Woo (phim Hoàng đế Yi San, Một cho tất cả), Kim Na Won (phim Mùa xuân của Dalja), Ko Yoon Hoo (phim Nữ hoàng Seon Duk), và Lee Se Na (phim Đô thị thủy tinh)…

Phim dài 110 tập, sẽ được  phát sóng vào 18h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ 16/5.

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © Xem Phim Design by O Pregador | Blogger Theme by Blogger Template de luxo | Powered by Blogger