Thursday, 19 April 2012

Cung Tỏa Châu Liem Tập 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Dù gặp phải một vài trục trặc với nghi án “đạo nhái” Hậu cung Chân Huyên truyện nhưng Cung tỏa châu liêm vẫn “về đích an toàn” với chỉ số rating trung bình khá cao – 2,52 điểm. Cùng với sự thành công của Phim cung tỏa châu liêm, dự án phần 3 cũng đã chính thức được biên kịch Vu Chính khởi động. Song song với đó còn có một phiên bản điện ảnh mà theo Vu Chính hé lộ là “sẽ hết sức đặc biệt”.


"Cung - tỏa châu liêm" đã thắng trận trở về
Vu Chính không ngần ngại bày tỏ ý định tiến xa hơn khi muốn đưa loạt phim Cung – tỏa lên màn ảnh lớn. Biên kịch “mát tay” này cho biết, phiên bản điện ảnh của Cung sẽ có liên quan đến cả Cung – tỏa tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm, nhưng lại có một nội dung hoàn toàn mới mẻ. Các nhân vật chính của 2 phần như Bát A Ca, Tình Xuyên, Tứ A Ca – Ung Chính và Liên Nhi đều sẽ xuất hiện đông đủ.Bộ tứ diễn viên chính của 2 phần phim


Viên San San và Dương Mịch
Hiện nay, Cung phiên bản điện ảnh vẫn đang trong giai đoạn viết kịch bản. Song, Vu Chính khẳng định sẽ tổ chức họp báo công bố kế hoạch sản xuất trong tháng 5. Nắm bắt được tâm lý của số đông khán giả,Vu Chính hứa hẹn bản phim điện ảnh này sẽ là sự hội ngộ của những gương mặt diễn viên đã làm nên thành công cho 2 phần phim truyền hình. Hiện, Vu Chính đang thương thảo để mời Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong và Hà Thịnh Minh tham gia.
XEM PHIM


Những gương mặt nổi bật nhất của cả 2 phần
Trước hai bản kế hoạch liên quan đến loạt phim Cung – tỏa được công bố liên tiếp, lại toàn là những dự án “hàng khủng”, khán giả Trung Quốc đang có những phản ứng khá trái chiều. Các fan trung thành với loạt phim của Vu Chính thì đương nhiên vui mừng khỏi nói. Họ háo hức được gặp lại những nhân vật mình hằng yêu mến và tò mò muốn biết Vu Chính sẽ “gói” hơn 70 tập phim vào trong khoảng 2 tiếng đồng hồ ra sao.


Liệu dàn diễn viên của phần 1 có còn "khí thế" tham gia hay không?

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © Xem Phim Design by O Pregador | Blogger Theme by Blogger Template de luxo | Powered by Blogger